SẢN XUẤT PHẦN MỀM

Ngôn ngữ lập trình: Dot Net (C#), Java, PHP, HTML5 Cơ sở dữ liệu: MS SQL, My SQL, Oracle, PostgreSQL Framework: NET MVC, Struts, CakePHP OS: Windows, Ubuntu

Nhằm mục đích cung cấp các ứng dụng chất lượng, đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Quá trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng kỳ vọng cao nhất của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ kỹ sư hệ thống, những người đã có kiến thức chuyên môn và đào tạo về công việc tại Nhật Bản trong những năm qua. Làm việc như cầu nối giữa các khách hàng ở Nhật Bản và Việt Nam, đội ngũ không chỉ có khả năng quản lý xuất sắc dự án CNTT, mà còn thông thạo giao tiếp Tiếng Nhật.


XÂY DỰNG WEBSITE

Theo số liệu thống kê của Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tháng 03 năm 2020, hiện Việt Nam có 65,427,863 thuê bao điện thoại di động có sử dụng Internet và thuê bao băng thông rộng cố định truy cập Internet là 15,376,440. Vì vậy, việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho Doanh nghiệp trên môi trường số, môi trường Internet là cần thiết.

- Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

- Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao. Cung cấp thông tin hữu ích cho Khách hàng.


PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI

Chương trình huấn luyện Sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin (IT)

- Học kỹ thuật lập trình và kỹ năng làm việc thông qua các LAB Team.

- Đào tạo Tiếng Nhật sử dụng trong công việc và tiếng Nhật chuyên ngành IT.

- Đào tạo cho Kỹ sư IT Việt Nam về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, văn hóa Team Work (HO-REN-SO), suy nghĩ về chất lượng,...DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG

Dịch vụ tuyển dụng là công việc thực matching giữ nhà tuyển dụng và người lao động có nhu cầu thay đổi công việc.

Thực hiện lắng nghe nhu cầu về nhân sự của Doanh nghiệp, xây dựng chiến lược (Tư vấn nghề nghiệp, Tư vấn tuyển dụng,…), tiến cử người lao động có nhu cầu thay đổi công việc phù hợp với điều kiện tuyển dụng của Doanh nghiệp.